Sơn xe theo phong thủy

Xem nữ tuổi Mậu Tuất 1958 hợp với màu sắc nào?

Xem tuổi để lựa chọn sơn xe màu gì, cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi và mệnh là điều được nhiều người quan tâm bởi quan niệm truyền thống của người Việt Nam luôn tin vào các yếu tố tâm linh và phong thủy, mong muốn lựa chọn màu xe phù hợp nhất để có thể vận hành suôn sẻ cũng như đem đến sự an toàn và may mắn cho chủ xe. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn màu xe ô tô hợp với nữ tuổi Mậu Tuất 1958.

Tử vi nữ tuổi Mậu Tuất 1958

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmMậu Tuất – 1958
Mệnh tuổi bạnMộc – Bình Địa Mộc
Cung phiLy
Thiên mệnhHỏa

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Mậu Tuất 1958

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi sẽ đưa ra các màu sắc phù hợp và khắc với nữ sinh năm 1958. Để gia chủ ứng dụng các màu sắc mang lại may mắn trong cuộc sống cho mình. Đồng thời tránh những gam màu xung khắc gây hạn chế, cản trở tài lộc của bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Hỏa => Thổ vì thế gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 nên chọn màu có mệnh Thổ làm màu hợp tuổi của mình.
Màu hợp với thiên mệnh

Màu tương sinh thiên mệnh

Thiên mệnh tương sinh màu

Màu xe cho nữ tuổi Mậu Tuất 1958 nên sơn