Slide NÂNG CẤP NỘI THẤT XE
play_arrow
pause_circle_filled
volume_up
volume_off
fullscreen
fullscreen_exit

Mang đến sự thoải mái đặc biệt cho bạn

Những bản nâng cấp nội thất đặc biệt tại CarSpa luôn mang đến sự thoải mái và đẳng cấp hứa hẹn làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Đặc biệt các phiên bản đều được thiết kế đặc biệt theo sở thích và yêu cầu của khách

KHÁM PHÁ

QUY TRÌNH NÂNG CẤP NỘI THẤT XE TẠI CARSPA

01

THAM KHẢO VÀ TƯ VẤN

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thăm khảo nhu cầu của bạn và tư vấn về các tùy chọn nâng cấp nội thất xe. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của bạn và đề xuất các giải pháp phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn.

02

THIẾT KẾ VÀ CHỌN VẬT LIỆU

​Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế và vật liệu nội thất. Từ ghế da cao cấp, vật liệu nỉ, đến các chi tiết trang trí như ốp gỗ, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những yếu tố phù hợp với sở thích và phong cách riêng của bạn.

03

THÁO RỜI VÀ CHUẨN BỊ

​Trước khi bắt đầu quá trình nâng cấp, chúng tôi sẽ tháo rời các bộ phận nội thất cần được nâng cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiến hành việc làm sạch và chuẩn bị bề mặt để đảm bảo sự bám dính tốt của vật liệu mới.

04

LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các vật liệu mới và tạo ra nội thất mới cho chiếc xe của bạn. Từ ghế, trần xe, tấm ốp cửa đến các chi tiết nhỏ khác, chúng tôi sẽ đảm bảo việc lắp đặt chính xác và hoàn thiện đẹp mắt.

05

KIỂM TRA VÀ BÀN GIAO

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng nội thất đã nâng cấp để đảm bảo chất lượng và sự hoàn thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao chiếc xe cho bạn, và bạn có thể tận hưởng nội thất mới hoàn toàn và thoải mái trên mọi hành trình.

NÂNG CẤP NỘI THẤT

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM XE

Những bản nâng cấp nội thất đặc biệt tại CarSpa luôn mang đến sự thoải mái và đẳng cấp hứa hẹn làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Đặc biệt các phiên bản đều được thiết kế đặc biệt theo sở thích và yêu cầu của khách.