SƠN CHI TIẾT

Sơn chi tiết xe đặc biệt tại CarSpa

Dịch vụ sơn chi tiết xe tại Carspa là nghệ thuật biến những chi tiết nhỏ thành những điểm nhấn tinh tế trên diện mạo tổng thể, mang đến sự hoàn hảo và sự đẳng cấp cho chiếc xe của bạn

KHÁM PHÁ

QUY TRÌNH SƠN CHI TIẾT XE TẠI CARSPA

01

KIỂM TRA VÀ LÀM ĐẸP

Kiểm tra và đánh giá sơn xe, xác định vị trí hư hại và áp dụng phương pháp xử lý phù hợp.Làm sạch bề mặt bị trầy xước, loại bỏ lớp sơn cũ và vết gỉ sét bằng máy mài và giấy nhám để tạo độ bám cho lớp sơn mới.

KIỂM TRA VÀ LÀM ĐẸP
02

SƠN CHỐNG GỈ

Sau khi mài bỏ lớp sơn cũ và làm sạch vết gỉ, thợ sẽ áp dụng một lớp sơn chống gỉ lên bề mặt. Lớp sơn này giúp ngăn ngừa sự ẩm ướt và gỉ sét từ bên trong, bảo vệ xe khỏi sự ăn mòn.

SƠN CHỐNG GỈ
03

BẢ MATIC MÂM

Sau khi hoàn thành bước 2, chúng tôi sẽ áp dụng một lớp matit lên bề mặt bị trầy xước để điền vào các vết trầy xước và lồi lõm, khôi phục lại hình dạng chuẩn ban đầu.

BẢ MATIC Ô TÔ
04

PHUN MÀU VÀ PHA SƠN

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình đồng sơn ô tô. Sơn dặm một vùng trên xe, người thợ phải xác định đúng màu sơn chuẩn của xe để lớp sơn mới hài hòa với màu sơn tổng thể, tránh bị loang lổ, lệch tông.

Sơn xe
05

ĐÁNH BÓNG

Cuối cùng, bề mặt sẽ được đánh bóng bằng máy chuyên dụng và áp dụng một lớp xi bảo dưỡng để tạo độ bóng, bảo vệ lớp sơn khỏi tác động của môi trường và tia tử ngoại.

KHÔNG CHỈ LÀ SƠN XE MÀ CÒN LÀ

NGHỆ THUẬT

Mỗi dự án sơn xe tại CarSpa không chỉ là sơn xe mà còn là nghệ thuật, được trao chuốt tỉ mỉ bởi những thợ sơn có tay nghề tốt nhất tại CarSpa. Hãy cùng xem những tác phẩm nghệ thuật này !