Sơn xe theo phong thủy

Xem nam tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp với màu sắc nào?

Xem tuổi để lựa chọn sơn xe màu gì, cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi và mệnh là điều được nhiều người quan tâm bởi quan niệm truyền thống của người Việt Nam luôn tin vào các yếu tố tâm linh và phong thủy, mong muốn lựa chọn màu xe phù hợp nhất để có thể vận hành suôn sẻ cũng như đem đến sự an toàn và may mắn cho chủ xe. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn màu xe ô tô hợp với nam tuổi Kỷ Hợi 1959.

Tử vi nam tuổi Kỷ Hợi 1959

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmKỷ Hợi – 1959
Mệnh tuổi bạnMộc – Bình Địa Mộc
Cung phiKhôn
Thiên mệnhThổ

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Kỷ Hợi 1959

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi sẽ đưa ra các màu sắc phù hợp và khắc với nam sinh năm 1959. Để gia chủ ứng dụng các màu sắc mang lại may mắn trong cuộc sống cho mình. Đồng thời tránh những gam màu xung khắc gây hạn chế, cản trở tài lộc của bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Kỷ Hợi 1959 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Kỷ Hợi 1959 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.
Màu hợp với ngũ hành

Màu tương sinh ngũ hành

Ngũ hành tương sinh màu

Màu hợp với thiên mệnh

Màu tương sinh thiên mệnh

Thiên mệnh tương sinh màu

Màu xe cho nam tuổi Kỷ Hợi 1959 nên sơn