Sơn xe theo phong thủy

Xem nữ tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với màu sắc nào?

Xem tuổi để lựa chọn sơn xe màu gì, cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi và mệnh là điều được nhiều người quan tâm bởi quan niệm truyền thống của người Việt Nam luôn tin vào các yếu tố tâm linh và phong thủy, mong muốn lựa chọn màu xe phù hợp nhất để có thể vận hành suôn sẻ cũng như đem đến sự an toàn và may mắn cho chủ xe. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn màu xe ô tô hợp với nữ tuổi Quý Tỵ 1953.

Tử vi nữ tuổi Quý Tỵ 1953

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmQuý Tỵ – 1953
Mệnh tuổi bạnThủy – Trường Lưu Thủy
Cung phiTốn
Thiên mệnhMộc

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Quý Tỵ 1953

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi sẽ đưa ra các màu sắc phù hợp và khắc với nữ sinh năm 1953. Để gia chủ ứng dụng các màu sắc mang lại may mắn trong cuộc sống cho mình. Đồng thời tránh những gam màu xung khắc gây hạn chế, cản trở tài lộc của bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thủy nên chọn màu cùng mệnh Thủy.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy => Mộc nên gia chủ sinh năm Quý Tỵ 1953 nên chọn màu mệnh Mộc làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Quý Tỵ 1953 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu xe cho nữ tuổi Quý Tỵ 1953 nên sơn