Sơn xe theo phong thủy

Xem nam tuổi Ất Mùi 1955 hợp với màu sắc nào?

Xem tuổi để lựa chọn sơn xe màu gì, cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi và mệnh là điều được nhiều người quan tâm bởi quan niệm truyền thống của người Việt Nam luôn tin vào các yếu tố tâm linh và phong thủy, mong muốn lựa chọn màu xe phù hợp nhất để có thể vận hành suôn sẻ cũng như đem đến sự an toàn và may mắn cho chủ xe. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn màu xe ô tô hợp với nam tuổi Ất Mùi 1955.

Tử vi nam tuổi Ất Mùi 1955

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmẤt Mùi – 1955
Mệnh tuổi bạnKim – Sa Trung Kim
Cung phiLy
Thiên mệnhHỏa

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Ất Mùi 1955

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi sẽ đưa ra các màu sắc phù hợp và khắc với nam sinh năm 1955. Để gia chủ ứng dụng các màu sắc mang lại may mắn trong cuộc sống cho mình. Đồng thời tránh những gam màu xung khắc gây hạn chế, cản trở tài lộc của bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Ất Mùi 1955 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Hỏa => Thổ vì thế gia chủ sinh năm Ất Mùi 1955 nên chọn màu có mệnh Thổ làm màu hợp tuổi của mình.

Màu xe cho nam tuổi Ất Mùi 1955 nên sơn