Car Spa Center Vietnam

Car Spa Center Vietnam cung cấp hầu hết dịch vụ về chăm sóc, nâng cấp và sửa chữa cho tất cả các dòng xe từ phổ thông – cao cấp đến các dòng siêu xe với mọi kiểu dáng, mẫu mã và bất cứ nguyên nhân tiêu cực nào.

Đến với Car Spa Center Vietnam, Quý khách được tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn về giải pháp chăm sóc xe phù hợp.

Hơn thế nữa, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Car Spa Center Vietnam triển khai dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra, chuẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho xe tại nhà.

Thực hiện phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Trung tâm chăm sóc xe ôtô Car Spa mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình trong lĩnh vực chăm sóc xe ôtô. Qua đó, chúng tôi nỗ lực phát triển hình ảnh, thương hiệu trung tâm chăm sóc xe ôtô Car Spa, đưa sản phẩm, dịch vụ của trung tâm đến với nhiều khách hàng.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÀM ĐẸP XE TOÀN DIỆN

Quy trình tiếp nhận chăm sóc & sửa chữa ô tô chuẩn tại gara Car Spa

ĐẶT LỊCH HẸN & TƯ VẤN

Cố vấn dịch vụ có trách nhiệm tiếp nhận xe, lắng nghe mô tả tình trạng xe từ khách hàng. Tiến hành kiểm tra và nhập thông tin xe vào phần mêm lưu trữ.

BÁO GIÁ & THỰC HIỆN

Sau khi khách hàng duyệt giá chúng tôi bắt đầu triển khai dịch vụ, chuẩn bị phụ tùng, phân công cho từng bộ phận. Kiểm tra kỹ thuật bằng máy, sửa chữa, chạy thử xe trước khi bàn giao cho khách hàng.

KIỂM TRA & GIAO XE

Kiểm tra rằng xe được rửa sạch, kiểm tra chất lượng và các tấm bọc ghế, thảm sàn xe, bọc vô lăng, tấm che tai xe và tấm che phía trước đã được lấy ra. Cố vấn dịch vụ chuẩn bị phụ tùng thay ra để cho khách hàng xem, chuẩn bị hoá đơn giao cho khách hàng

CHĂM SÓC - THEO DÕI

Hồ sơ xe được lưu và bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện chăm sóc xác nhận với khách hàng xem có hoàn toàn hài lòng về dịch vụ không và nhắc nhở khi thấy lần bảo dưỡng sau sắp tới