Tin tức & Sự kiện

Top hãng độ xe lớn nhất năm 2021

Top hãng độ xe lớn nhất năm 2021 hiện nay là gì? Ngày nay các hãng xe độ xuất hiện càng nhiều trên thế giới, độ xe trở thành một nhu cầu trong một bộ phận trẻ, người ưa trải nghiệm hay muốn đạt đến giới hạn của một dòng xe nào đó. Từ những chiếc xe ô tô, xe mô tô…bình thường, khi qua tay các hãng xe độ, hay người độ xe thì nó đều trở thành một thứ gì đó khác biệt, có thể trong sức mạnh, ngoại hình. Và rỏ ràng trong trường hợp này, những người độ xe hay các hãng độ xe chính là người khai sáng tiềm năng và phát huy tiềm năng của chiếc xe đó.

Từ những mẫu xe ban đầu sau khi độ xe chúng đều bước sang một tầm cao mới và dưới đây chính là top hãng độ xe lớn nhấtCarpsa Viet Nam tổng hợp được, cùng tìm hiểu luôn nhé!

1. Hãng Brabus – Đức

 • Brabus chính thức ra đời vào năm 1977 do Bodo Buschmann và Klaus Brackmann, của Đức. Tên của hãng cũng được đặt theo hai người này. Brackmann hiện tại đã rời hãng, tuy nhiên Busmann (người đứng đầu) vẫn giữ lại cái tên. Không hổ danh là hãng độ xe lớn nhất toàn cầu hiện nay Brabus đã thành công “chế biến” hơn 7.500 chiếc xe và có mặt trên 106 quốc gia.
 • Mục tiêu hoạt động của hãng chính là nâng cấp chiếc xe đạt được sức mạnh lớn nhất thông qua việc tăng công suất cũng như mô men xoắn. Bạn có thể mang xe trực tiếp hãng để độ hay mua mới đều được . Tuy nhiên chi phí dịch vụ tại hãng độ xe này khá đắt đỏ.
 • Nhưng số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng bởi xe nếu được độ qua hãng ngay lập tức trở thành “con quái vật” và thời gian bảo hành lên tới 3 năm . Cho tới nay hãng vẫn giữ kỷ lục thế giới về chiếc sedan tốc độ nhanh nhất.

2. Hãng Mansory – Đức

 • Mansory chính là cái tên thứ 2 trong top hãng độ xe lớn nhất sẽ được nhắc tới, hãng độ này được thành lập bởi Kourosh Mansory vào năm 1989 tại Munich, Đức. Tuy thời gian ra đời của nó ít hơn Brabus tới 12 năm nhưng Mansory lại vẫn luôn chiếm giữ TOP đầu về độ xe. Khác biệt với Brabus, Mansory tập trung nhiều vào sự chăm chút tỉ mỉ, đầu tư lớn vào nội và ngoại thất chiếc xe.
 • Mansory thường sử dụng các chi tiết được làm từ sợi carbon giúp giảm tối đa khối lượng chiếc xe cũng như tăng thêm nét thẩm mỹ. Và chắc chắn không có gì là lạ nếu Mansory là những siêu xe đáng chú ý nhất hiện nay.
 • Mansory chuyên phục vụ các dòng xe hạng sang, siêu xe và còn có thêm xe máy nữa.

3. Hãng Hamann – Đức

 • Hãng độ xe thuộc top hãng độ xe lớn nhất này chính thức được tạo ra bởi Richard Hamann và ra mắt công chúng vào năm 1986 tại Laupheim, Đức. Có nhiều nét giống với Brabus, Hamann cũng có hoạt động độ chủ yếu là về động cơ và chọn BMW là đối tác. Đối tượng phục vụ chính của hãng là toàn bộ những loại ô tô thuộc hãng BMW.
 • Mãi về sau này, cùng với sự phát triển của mình, hãng đã mở rộng phạm vi phục vụ của mình ra hãng Mercedes, Audi, Lamborghini,…
 • Bên cạnh tập trung vào động cơ xe, hãng cũng cung cấp thêm các chi tiết trang trí cho xe như cánh gió, la zăng, ống xả…

4. Hãng Carlex Design – Balan

 • Carlex Design chính là hãng tiếp theo của top hãng độ xe lớn nhất,  trụ sở chính của Carlex Design đặt tại Ba Lan. Hoạt động chính của hãng độ này là chuyên về thiết kế và sản xuất nội thất cho xe để tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất.
 • Hãng độ Ba Lan phục vụ độ xe không chỉ ô tô mà còn có cả xe máy. Dù ở mảng nào nó cũng tạo ra được ấn tượng riêng biệt với khách hàng.

5. Hãng DeLorean Motor Company – Mỹ

 • Hãng được sáng lập bởi John DeLorean, ra mắt công chúng vào năm 1975, nó chính là cái tên luôn xuất hiện trong TOP đầu những hãng độ xe lớn nhất thế giới trong suốt những năm qua. Bên cạnh việc lựa chọn độ cho DMC, hãng cũng phục vụ cả dòng xe Mercedes.
 • Gần đây, DMC đã chính thức bắt tay hợp tác với American Express để cho ra đời  100 chiếc DeLorean DMC-12 mạ vàng 24 carat.

6. Hãng Misha Designs – Mỹ

 • Misha Designs chính thức ra đời năm 2004 , trụ sở chính của hãng nằm tại Los Angeles, thuộc California, Mỹ. Hoạt động chính là sản xuất dòng xe độ, dụng cụ độ cho những dòng xe hơi có hiệu suất cao.
 • Hiện tại, Misha Designs tập trung phân phối các dụng cụ độ đến những người đam mê xe, cho hãng  xe Porsche và Mercedes với chi phí phù hợp, chất lượng tốt. Nên hiện nay Misha Designs đã chính thức lọt top hãng độ xe lớn nhất.

7. Hãng Alpina – Đức

 • Alpina chính là một hãng độ và sản xuất xe hơi nổi tiếng toàn cầu với trụ sở chính đặt tai Buchloe, Bavaria, Đức. Alpina được tạo ra bởi Burkard Bovensiepen 1965, nó chuyên phục vụ dòng xe BMW.
 • Bắt đầu từ năm 1965, Burkard chính thức cho ra đời cơ sở chuyên độ xe BMW. Hãng theo đó cũng trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất ô tô của họ.

8. Hãng Gruppo Bertone – ý

 • Gruppo Bertone còn hay được gọi là Bertone, đây chính là một hãng độ xe theo đuổi phong cách độc đáo, khác lạ. Đối tượng phục vụ chính của hãng là những dòng xe Abarth, Lamborghini, Opel, Volvo,…
 • Gruppo Bertone được ra đời bởi Carrozzeria Bertone,1912. Sau đó công ty được chia thành 2 đơn vị chính là: Carrozzeria làm nhiệm vụ sản xuất và Stile Bertone làm về lĩnh vực xe độ nhưng công ty lại bị phá sản vào năm 2014.

Nguồn tổng hợp