Tin tức & Sự kiện

Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics hoàn thiện với áo rằn ri và carbon trần

Dự án Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đã hoàn thiện sau hơn 1 tháng làm việc tại một showroom nổi tiếng. Chiếc siêu xe được trang bị áo rằn ri cá tính kết hợp với nhiều chi tiết carbon trần đặc biệt.

Duke Dynamics, một hãng độ xe khá xa lạ tại Việt Nam, đã thực hiện dự án này theo yêu cầu của khách hàng. Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên và duy nhất độ theo gói của Duke Dynamics tại Việt Nam đã được hoàn thành sau gần ba tháng công phu. Ngoại hình của xe trở nên hầm hố và đặc biệt với màu sắc rằn ri đẹp mắt.

Bên cạnh màu sơn rằn ri, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics còn được trang bị nhiều chi tiết carbon độc đáo như cản trước, khe gió mở rộng, nẹp sườn, khuếch tán sau và cánh gió đuôi. Gói độ này đã mang đến một diện mạo mới mẻ cho siêu xe, tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

Dự án độ Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đã khéo léo lấy cảm hứng từ mẫu xe giới hạn Lamborghini Centenario LP770-4, tạo nên những chi tiết độc đáo như khuếch tán sau chia thành 3 phần với các sọc màu xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho Quốc kỳ Ý. Số ống xả của xe cũng được điều chỉnh thành 3 ống, cùng với cánh gió đuôi carbon và nắp khoang động cơ mới bằng carbon với khe gió hầm hố.

Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics tai Carspa Center Vietnam

Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics tai Carspa Center Vietnam

Dự án này đã tạo ra một siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics độc đáo và nổi bật tại Việt Nam. Tuy chi tiết về giá trị đầu tư cho gói độ này chưa được công bố, nhưng thông tin từ thị trường quốc tế cho biết khách hàng phải trả từ 35.000 đô la đến 50.000 đô la, tương đương từ 796 triệu đến 1 tỷ đồng.

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics

Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics trang bị động cơ V12 dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo báo: Thanhnienviet