Tin tức & Sự kiện

Đến Và Trải Nghiệm 100% Sơn Dupont – Ô tô Sài Gòn

Tọa lạc tại số 757 Huỳnh Tấn Phát – Phường Phú Thuận – Quận 7, đúng với tên gọi, CarSpa mang sứ mệnh chăm sóc các loại xe thông qua các dịch vụ từ rửa xe, vệ sinh nội thất đến đồng sơn và độ xe. Cùng tham khảo một số dịch vụ chăm sóc xe tại CarSpa.

Dịch vụ chăm sóc xe bao gồm các dịch vụ như: rửa xe, tẩy ố kính, bụi sơn trên kính, bụi sơn toàn xe, vệ sinh giàn lạnh, nội thất, khe cửa,…

Dịch vụ sơn xe: CarSpa thực hiện sơn toàn bộ xe từ body đến cùm thắng, ghế da, sơn phủ đèn, 4 tay cửa…, cam kết đem đến chất lượng cho một chiếc xe sơn tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao cấp châu Âu. Khi khách hàng đến với CarSpa, tất cả những dịch vụ sơn (sơn mâm, sơn dặm…) đều được xử lý bằng 100% sơn Dupont của Mỹ, kể cả lớp sơn lót và sơn bong. Mọi xe sơn đổi màu tại CarSpa đều được bảo hành 5 năm. Chính vì thế, CarSpa được đánh giá là địa điểm sơn đổi màu xe được lòng nhiều khách hàng khó tính tại TPHCM.

Quy trình nhận và sơn xe tại CarSpa

Để đạt chuẩn với 100% chất lượng sơn Dupont, CarSpa áp dụng quy trình nhận xe và sơn chuyên nghiệp và hiện đại nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.
Quy trình nhận và giao xe (Áp dụng với các xe sơn tại Car Spa):
+ Bước 1: Nhân viên CarSpa nhận xe của khách
+ Bước 2: Cố vấn dịch vụ kiểm tra và bảo quản các vật dụng trong xe bằng 1 thùng riêng biệt, ký tên chịu trách nhiệm nếu có mất mát. Mỗi thùng sẽ được niêm phong bằng “Phiếu Nhận Xe”
+ Bước 3: Khi sơn xong, cố vấn dịch vụ kiểm tra xe lần cuối trước khi giao cho khách. Nếu có sai sót sẽ được chỉnh sửa trước khi giao xe. Các loại xe sau khi hoàn tất sẽ được bao trùm lại và bảo quản cho đến khi khách nhận xe.
+ Bước 4: Sau khi hoàn thành quy trình kiểm tra, nhân viên Car Spa sẽ liên lạc với khách hàng và thông báo về việc nhận xe. Rửa xe lần cuối cùng cho khách (nếu được yêu cầu). Các vật dụng sẽ được gửi lại ngay khi khách hàng nhận xe

7 yêu cầu khi sơn xe tại CarSpa

1. Các bộ phận liên quan sẽ được cẩn thận tháo rời.
2. Các chi tiết khi tháo lắp đều yêu cầu thợ sơn đeo găng tay.
3. Các cảm biến de của xe sau khi tháo ra khỏi cản sẽ được cắm lại vào jack và bó lại cẩn thận (đề phòng trường hợp phải chạy lại chương trình khi tháo cọc bình).
4. Các đèn trần của xe sẽ được tắt (tránh trường hợp hết bình acquy vì quy trình sơn xe yêu cầu mở cửa lâu).
5. Các xe quanh khu vực sơn và phòng sơn sẽ được trùm lại kỹ lưỡng để không bị dính bụi sơn.
6. Các ổ điện, đường dây điện phải được bao bọc và kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.
7. Khi hoàn thiện 100%, nhân viên CarSpa kiểm tra tất cả hệ thống điện trong xe và cam kết đảm bảo tình trạng xe giống như ban đầu.
* Đối với quy trình và yêu cầu sơn xe, tại CarSpa khách hàng có toàn quyền kiểm tra các bước này bất chợt, nếu không đúng như cam kết, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Về giá thành dịch vụ chăm sóc xe và sơn xe phụ thuôc nhiều vào tình trạng xe và kích cỡ xe. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua các phương tiện thông tin:

Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hung)
Email : CarSpaVN@gmail.com

Theo: www.otosaigon.com

757 Huỳnh Tấn Phát,
Phường Phú Thuận,
Quận 7, TPHCM