CARSPA CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LOẠI Ô TÔ

Chúng tôi luôn lựa chọn phụ tùng chính hãng hoặc đạt chuẩn OE từ các nhà cung cấp phụ tùng nổi tiếng trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ, hoá đơn rõ ràng...

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa:Sửa chữa ô tô

Sửa chữa ô tô
Sửa chữa ô tô
Sửa chữa ô tô

Carspa Việt Nam

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, sự kéo theo sự phát triển của nhiều ngành dịch vụ, trong đó nổi bật lên ngành công nghiệp xe hơi nói chung và dịch vụ sửa chữa nói riêng. Trên thị trường Việt Nam, cùng sự tăng mạnh của các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe hơi, CarSpa ra đời giải quyết và hỗ trợ khách hàng mọi nhu cầu về bảo dưỡng xe hơi.

CarSpa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các loại ô tô đa dạng

Thấu hiểu nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, CarSpa đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ và thực hiện sửa chữa đa dạng các loại ô tô theo đúng yêu cầu. Car Spa tự hào là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp và chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Dịch vụ sửa chữa các loại ô tô chuyên nghiệp hàng đầu, cam kết nguyên vật liệu, trang thiết bị chất lượng hiện đại, đảm bảo không mắc các lỗi trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.
– Kho chứa phụ tùng số lượng lớn, đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.
– Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
– Chi phí các dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường

Quy trình phục vụ khách hàng tại CarSpa

Với các yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi, chúng tôi sẽ thực hiện tuần tự theo các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và nhận xe hơi
– Bước 2: Tìm hiểu và kiểm tra lỗi hư hỏng của xe
– Bước 3: Tư vấn phương pháp sửa chữa, thông báo thời gian và tiến độ thực hiện dự kiến
– Bước 4: Xác nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành bàn giao chìa khóa và thực hiện dịch vụ theo như đã thỏa thuận.
– Bước 5: Kiểm tra xe ổn định như ban đầu và bàn giao xe lại cho khách hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa chất lượng khác.

Hơn thế, với hệ thống hàng hóa trang trí nội ngoại thất ô tô phong phú và đội ngũ nhân viên lành nghề, Car Spa kết hợp sửa chữa với chuyên làm dịch vụ trang trí nội ngoại thất cho xe như sơn xe, bọc da nội thất, độ body, độp pô, dán kính, lắp DVD, hệ thống loa, định vị, phủ nano, .v.v.. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hàng chính hãng với giá thành ưu đãi nhất tại TP.HCM.

Ngoài sửa chữa, chúng tôi thực hiện dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe trên mọi bộ phận, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn như mới và động cơ chạy êm ái.

Đến với gara ô tô CarSpa, Quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với những phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, đã và đang rất nhiều khách hàng lựa chọn Car Spa là điểm dừng chân an toàn để bảo dưỡng cho chiếc xe thân quen của mình.

Mọi nhu cầu sửa chữa các loại xe ô tô xin vui lòng với chúng tôi để nhận được tư vấn. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát – Phường Phú Thuận – Quận 7
• Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hung)
• Email : CarSpaVN@gmail.com

Sửa chữa ô tô
Sửa chữa ô tô