• 0909 579 579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thứ 2 - CN 8:00 - 17:30

Xóa lỗi cho xe Ô tô

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Việc sửa chữa xe ô tô đời mới ngày nay không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm. Có rất nhiều lỗi nếu chỉ dùng kinh nghiệm rất khó để tìm ra nguyên nhân và nếu có tìm ra thì cũng phải mất khá nhiều thời gian. Vấn đề quan trọng nhất là phải tìm đúng nguyên nhân. Khi đã định đúng “bệnh” của xe thì mới có phương pháp sửa chữa đúng đắn, nhằm bảo đảm việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, tránh được những “tổn thất ngoài dự kiến” cho xe và chủ xe do “sửa chữa mò”, sửa chữa không có phương pháp gây ra.

Thực hiện việc sửa chữa theo xu hướng hiện đại, chúng tôi áp dụng những công nghệ - thiết bị tối tân nhất hiện nay, đó là sử dụng máy Chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam. Việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 3 Đúng “ Đúng xe, Đúng bệnh, Đúng toa thuốc” đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Công việc chuẩn đoán lỗi bao gồm: chuẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail), hệ thống lái, HT thắng ABS, HT thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám), HT SRS –Túi khí, HT treo – giảm sốc khí nén (Mercedes), HT truyền động (số tay và tự động), HT chiều sáng + chỉ thị ..v..v..

Khi xe ô tô bạn nổi đèn cảnh bảo lỗi, có thể có 2 trường hợp xảy ra:

Xuất hiện những lỗi phần mềm trong hộp điều khiển ECU hoặc là những hỏng hóc của những cảm biến, chi tiết đơn giản trên xe của bạn. Điều này không những gây phiền toái cho bạn, vì các bộ phận trong hệ thống điều khiển trên xe luôn bị làm việc sai tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật do các cảm biến báo về ECU. Nó có thể gây ra những triệu chứng như tốn nhiên liệu hơn, hệ thống làm mát lỗi động cơ bị nóng bất thường...

Những cảnh báo đấy có thể là những hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Có thể xe của bạn đang gặp phải những hỏng hóc rất nguy hiểm, nếu bạn không khắc phục sửa chữa ngay nó thể gây ra các triệu chứng nguy hiểm như hư hỏng theo dây truyền ( hệ thống này hỏng sẽ kéo theo hệ thống khác hỏng theo ). Động cơ chạy với ốc độ vòng tua không bình thường, Xe khi chạy ở tốc độ cao thì mất ổn định, hệ thống phanh ABS có thể bị bó cứng rất nguy hiểm. Túi khí đang có lỗi có thể không nổ khi lỡ may xe gặp va chạm …

Chúng tôi, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ chẩn đoán và báo lỗi trên các dòng xe ô tô hiện đại. Luôn mong muốn đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất đến từng chủ nhân sở hữu xe hơi với các tiện ích chuyên nghiệp. Tại chúng tôi luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng.

Tại Car Spa. Chúng tôi free check và xóa lỗi cho ô tô bằng máy Autel MaxiDAS DS708 của Mỹ khi các bác sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Car Spa. Hãng Autel là 1 hãng chuyên sản xuất máy check cho các xe có chuẩn cổng OBD II (từ sau 1995), nói chung cổng này 90% xe đều có nên các bác cứ thoải mái.

Lí do em trang bị máy này là để cho các bác hiểu thêm về tình trạng xe mình. Rất nhiều người nghĩ rằng cứ đồng hồ trên xe không báo lỗi thì xe hoàn toàn tốt nhưng thật ra đôi khi trong hệ thống có nhiều lỗi nhẹ, không hiển thị, phải có máy đọc mới phát hiện. Vì thế nên các bác cứ thoải mái yêu cầu check lỗi nhé. Thời gian check tầm 25-30 phút là xong. Cũng nhờ vào máy Autel và đội ngũ nhân viên nhiệt tình mà em cũng may mắn được làm điểm đến cho rất nhiều anh em trong hội xe ô tô, em gửi các bác hình em chụp vào 1 ngày đẹp trời. Em gửi không phải để show hàng mà chỉ để cho các bác thấy sự tín nhiệm của khách hàng vào em.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP CAR SPA

Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 07 - TP.HCM
Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hùng)
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


© 2020 Car Spa VN. All Rights Reserved. Powered by Car Spa VN
Inbox Car Spa VN