• 0909 579 579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thứ 2 - CN 8:00 - 17:30

Tẩy nhựa đường Ô tô

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khi lưu thông, việc xe bị dính nhựa đường dường như không thể tránh khỏi. Những vết màu bám dính trên xe khiến bạn cảm thấy thật khó chịu đặc biệt khi bạn đang sở hữu một chiếc xe màu trắng?

Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không loại bỏ được những mảng bám đó, hãy ghé qua trung tâm chăm sóc xe Car Spa của chúng tôi. Không mất quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lại màu sắc nguyên bản cho chiếc xe của bạn.

Quy trình tẩy nhựa đường

Tẩy sạch nhựa đường dính trên xe không quá phức tạp nhưng để an toàn cho màu sơn của xe bạn thì cần đến các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Quy trình tẩy nhựa đường như sau: sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng 3M đã được chỉ định xoa hoặc phun lên chỗ có nhựa dường bám dính rồi dùng một miếng vải mềm để lau sạch. Nếu các vết bám dính quá nhiều thì nên sử dụng nhiều hơn một chút. Sau khi các vết bẩn đã được lau sạch, cần rửa xe thật kĩ để loại bỏ dư lượng các hóa chất đã dùng.

Bên cạnh nhựa đường thì nhựa cây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến xe của bạn bị lem màu bởi thói quen đỗ xe dưới gốc cây. Nếu không xử lý kịp thời, nhựa cây sẽ đóng cục và dày lên. Để tránh tình trạng này, bạn cần lưu ý về vấn đề lau sạch nhựa cây ít nhất mỗi tháng vài lần.

Giữ cho chiếc xe của bạn luôn sáng đẹp là nhiệm vụ của Car Spa. Hãy ghé qua trung tâm chăm sóc ô tô Car Spa của chúng tôi để xử lý các sự cố mà chiếc xe của bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP CAR SPA

Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 07 - TP.HCM
Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hùng)
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Car Spa Vietnam

Khi đến với trung tâm chăm sóc xe Ô tô Car Spa, quý khách sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe toàn diện, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Hiệu quả của Quý khách là trên hết !

Thông tin liên hệ

CAR SPA - TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÀM ĐẸP XE TOÀN DIỆN

Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 7
Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hung)
Email : CarSpaVN@gmail.com

© 2020 Car Spa VN. All Rights Reserved. Powered by Car Spa VN
Inbox Car Spa VN