• 0909 579 579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thứ 2 - CN 8:00 - 17:30

Tẩy bụi sơn xe Ô tô

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nếu chẳng may đỗ xe cạnh chỗ đang phun sơn hay đi xe vào vùng vừa mới lăn sơn, khiến xe bị bám dính thì phải làm thế nào? Đây là một trong những tình huống khá phổ biến mà bất cứ người chạy xe nào cũng từng gặp phải. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách xử lý vết sơn bám trên xe một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều loại sơn, tùy thuộc vào việc xe của bạn bị dính sơn gì mà có cách xử lý tẩy bụi sơn cho phù hợp.

Quy trình tẩy bụi sơn

Trước tiên, nếu là loại sơn tường tức loại sơn nhũ tương tan được trong nước thì bạn chỉ cần sử dụng loại khăn mềm, nhúng nước ấm và lau nhẹ nhàng. Vết sơn sẽ biến mất nhanh chóng.

Trường hợp xe của bạn bị dính sơn dầu thì có thể sử dụng chính dầu hỏa để tẩy sạch. Thời gian vết sơn vấy bẩn lên vỏ xe nhỏ hơn 24 giờ thì dùng khăn mềm và dầu hỏa lau sạch. Nếu xe của bạn dính sơn trong thời gian lâu hơn 24 giờ thì bạn cần dùng dầu hỏa thấm đẫm khăn mềm sạch ấp lên vết sơn bẩn. Giữ nguyên trạng thái này chừng vài giờ vết sơn dầu bẩn sẽ bong ra, khi đó bạn dùng khăn sạch lau đi.

Loại phức tạp hơn là khi xe của bạn bị dính sơn tổng hợp là loại có độ bền chắc cao hơn. Trong trường hợp này, bạn phải có biện pháp xử lý tẩy bụi sơn càng nhanh càng tốt. Nếu thời gian sơn bám dính dưới 1 giờ thì dùng chất pha sơn, thấm nhẹ với khăn khô mềm và lau ngay vết sơn bẩn chưa kịp khô cứng. Sau thời gian 1 giờ thì cần có sự can thiệp của các biện pháp cơ học. Cụ thể bạn sử dụng giấy nháp cực mịn, thấm nước xoa nhẹ đều lên vết sơn vấy bẩn nhằm làm mòn sạch vết sơn bẩn đó đi. Bạn phải thật cẩn thận, xoa nhẹ chậm từ từ cho đến hết. Cuối cùng có thể dùng xi đánh bóng tạo lại mặt nguyên thủy cho lớp sơn xe.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tẩy bụi sơn bám dính trên xe. Nếu bạn không có thời gian hoặc cần đến một biện pháp xử lý chuyên nghiệp thì có thể ghé qua trung tâm chăm sóc ô tô Car Spa của chúng tôi. Dịch vụ Car Spa hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ láng bóng cho chiếc xe của mình.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP CAR SPA

Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 07 - TP.HCM
Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hùng)
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Car Spa Vietnam

Khi đến với trung tâm chăm sóc xe Ô tô Car Spa, quý khách sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe toàn diện, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Hiệu quả của Quý khách là trên hết !

Thông tin liên hệ

CAR SPA - TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÀM ĐẸP XE TOÀN DIỆN

Địa chỉ : 757 Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 7
Điện thoại : 0909 579 579 (Mr. Hung)
Email : CarSpaVN@gmail.com

© 2020 Car Spa VN. All Rights Reserved. Powered by Car Spa VN
Inbox Car Spa VN